Bắt giữ 34 đối tượng đá gà, lắc bầu cua ăn tiền

Tụ điểm đánh bạc do Nguyễn Văn Sanh, 23 tuổi, trú tại khu phố Dương Phú, thị trấn Tân Hòa, huyện Gò Công Đông đứng ra tổ chức.

Ngày 6/7, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan này vừa triệt xóa thành công một tụ điểm đánh bạc gồm: đá gà và lắc bầu ăn tiền tại xã Phước Trung, huyện Gò Công Đông. Vụ án đã được chuyển giao cho công an huyện Gò Công Đông xử lý theo đúng thẩm quyền.

Trước đó, vào chiều ngày 5/7, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an Tiền Giang đã huy động lực lượng tấn công vào bãi đất trống của ông Trần Minh Quân, ấp Nghĩa Chí, huyện Gò Công Đông và bắt quả tang một sòng bạc trực tuyến bao gồm: đá gà và lắc bầu của ăn thua bằng tiền.

Cơ quan chức năng đã tạm giữ 34 đối tượng đánh bạc với số vật chứng kèm theo là: 1 cân đồng hồ, 1 con gà trống đá, 1 bộ dụng cụ dùng để xóc bầu cua và hơn 116 triệu đồng trong người các con bạc, 28 điện thoại di động, 24 mô tô và nhiều tang vật khác có liên quan đến hoạt động đánh bạc.

Qua điều tra, các đối tượng này khai nhận, tụ điểm đánh bạc này do Nguyễn Văn Sanh, 23 tuổi, trú tại khu phố Dương Phú, thị trấn Tân Hòa, huyện Gò Công Đông đứng ra tổ chức.

Theo người dân địa phương cho biết, tình trạng đánh bạc nhất là đá gà ăn tiền đã tồn tại trong nhiều năm qua. Chính quyền và ngành chức năng địa phương chưa có biện pháp ngăn chặn hiệu quả, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Xem thêm: Có nên chơi casino trực tuyến hay không

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *