Triệt xóa đường dây đánh bạc có quy mô lớn

Một tụ điểm đánh bạc quy mô khủng, có tổ chức và bố trí người canh gác cẩn thận vừa bị Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) triệt xóa. Hàng chục đối tượng đã bị bắt giữ trên sới bạc hàng tỷ đồng.

Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này vừa triệt xóa một sòng bạc trực tuyến có quy mô lớn, bắt giữ nhiều đối tượng.

Trước đó, vào tối ngày 26/7 các trinh sát đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Thủ Dầu Một đã bất ngờ đột kích vào nhà hàng tổ chức tiệc cưới Phạm Minh Khang (khu phố 9, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một).

Tại đây, tổ công tác đã phát hiện và bắt quả tang hàng chục đối tượng đang tổ chức đánh bạc trên sảnh 1 của nhà hàng này.

Tại sòng bạc trực tuyến, 38 đối tượng đã bị khống chế tại chỗ. Lực lượng công an còn tạm giữ gần 2 tỷ đồng tiền mặt, 8400 USD cùng nhiều vật chứng khác có liên quan.

Được biết, tụ điểm đánh bạc này hoạt động có tổ chức, quy mô lớn, có người canh phòng cẩn mật, được trang bị đầy đủ đồ ăn, thức uống cho các con bạc sát phạt suốt ngày đêm.

Kiểm tra xe của các đối tượng tham gia đánh bạc, cơ quan chức năng đã tạm giữ nhiều vật chứng sử dụng vào mục đích đánh bạc và số lượng lớn tiền mặt.

Xem thêm: Tham khảo kinh nghiệm chơi casino trực tuyến

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *